Vòng tay tâm linh đẹp và ấn tượng


Ngày nay, trang sức đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Trang sức giơ đây không đơn giản chỉ là món đồ làm đẹp mà nó còn được xem là chiếc bùa hộ mệnh mang đến cho bạn những điều tốt lành. Đó là lý do vì sao những chiếc vòng tay tâm linh ngày càng được nhiều người chọn đeo và kiểu vòng tay ấy luôn mang một nét đẹp nghệ thuật, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của nhiều người.
Nguồn gốc của vòng tay tâm linh
Từ thủa sơ khai, con người thường chọn đeo vòng tay hay vòng cổ như sự khẳng định về khả năng săn bắn, về những chiến tích của mình đối với đồng loại. Sau đó, vòng tay nhất là kiểu vòng tay to bản thường được sử dụng trong các trận chiến với tác dụng bảo vệ cổ tay. Ngày nay, vòng tay chủ yếu chỉ còn tồn tại với ý nghĩa làm đẹp hoặc tín ngưỡng. Những chiếc vòng đeo tay được chế tác và mang ý nghĩa phong thủy thường  có thêm hoa văn, chữ viết, câu thần chú cũng như bài kinh…vì nhiều người tin rằng khi mang theo món đồ ấy bên người thì các Ngài sẽ luôn phù hộ cho bản thân dù ở bất cứ nơi đâu, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ hơn, đeo vòng tay tâm linh còn giúp bạn chiêu tài chiêu lộc. Đó là lý do chính yếu thu hút rất nhiều người đeo trang sức tâm linh. Chất liệu làm vòng tay cũng rất đa dạng: gỗ, vàng, ngọc quý hay bằng bạc…mỗi chất liệu đều mang đến một vẻ đẹp riêng.
Vòng tâm linh

Ý nghĩa của vòng tay tâm linh
Những món đồ vòng đeo tay phong thủy thường rất đa dạng, không chỉ có vòng tay mà còn mặt dây chuyền, nhẫn….với nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú. Dù bạn theo đạo Phật, đạo Thiên Chúa hay là người ngoại đạo thì sẽ luôn có những món đồ trang sức phù hợp với riêng bạn, phù hợp với tính cách, môi trường sống cũng như công việc của bạn. Nếu bạn theo đạo Phật thì không thể bỏ qua trang sức hình tượng Phật, nhẫn khắc thần chú hay vòng tay khắc Bát Nhã Tâm Kinh….Nếu bạn theo đạo Thiên Chúa hay là người ngoại đạo thì dây chuyền, vòng tay tâm linh hình cây thánh giá luôn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích.

Vòng tay tâm linh không những được sử dụng để làm đẹp, trang trí, tạo ra điểm nhấn cho tính thời trang của bạn mà nó sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn, xua đuổi những điềm không may mắn, tiêu trừ bệnh tật và mang lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vòng phong thủy theo mệnh

Hướng dẫn cách chọn vòng đá phong thủy phù hợp