Hướng dẫn cách chọn vòng đá phong thủy phù hợp


Đã từ lâu Vòng đá phong thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Vòng đá phong thủy kmhông chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Được làm từ những loại đá quý trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch…. Vòng đá phong thủy là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Vòng đá phong thủy

1.Vòng đeo tay đá phong thủy

Những viên đá được hình thành từ rất sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, nó đã tích tụ, hấp thu được những tinh hoa của trời đất nên bản thân chúng đã mang trong mình một nguồn năng lượng đặc biệt. Thông qua bàn tay tinh xảo của những nghệ nhân, những viên đá quý ấy đã được mài dũa thành chiếc vòng phong thủy rất đẹp và ý nghĩa.
Đeo vòng đá phong thủy giúp bạn tránh được những từ trường xấu bên ngoài, bảo vệ sức khỏe của bạn, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh phúc cho bạn.

2.Cách lựa chọn vòng đá phong thủy thế nào cho hợp?

Đã có rất nhiều bạn băn khoăn về cách lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy như (mình mạng Thổ nên đeo vòng màu gì?, mình thích vòng màu xanh, không biết đeo có hợp mạng không? …..). Chính vì thế, bạn phải lựa chọn cẩn thận màu sắc vòng đá phong thủy để hợp với mạng nhất, giúp mang đến tài lộc, hạnh phúc như ý muốn.
Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Lựa chọn đá phong thủy đeo tay theo ngũ hành chính là dựa vào những sự tương sinh, tương khắc ấy để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên.
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn chọn được chiếc vòng đá phong thủy phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn thành công!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vòng phong thủy theo mệnh

Vòng tay tâm linh đẹp và ấn tượng